BỘ CHĂM SÓC XE 3M D.I.Y

3M cung cấp những sản phẩm chăm sóc xe với chất lượng rất cao và giải pháp chuyên nghiệp. Hãng 3M đi tiên phong về công nghệ cũng như sáng tạo, vì thế được rất nhiều hãng xe hơi danh tiếng tin tưởng và hợp tác.3M giúp cho xe của bạn thêm sạch bong sáng bóng và đẹp mắt hơn.

  • 000-DI.Y300
  • 3M
  • Còn hàng
  • Liên hệ
  • Chưa bao gồm
Điều khoản
Bên cạnh những Trung tâm chăm sóc xe uy tín, cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng, thương hiệu rõ ràng. Hiện nay, phần lớn các tiệm rửa xe vì áp lực chi phí và cạnh tranh, dần dần chuyển sang sử dụng những hóa chất ko rõ nguồn gốc, ko thương hiệu, chất lượng có thể đáp ứng được phần nào mà lâu dài có thể hại nhiều hơn lợi, đặc biệt những sản phẩm dùng cho nội thất và ngoại thât .​

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, 3M trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ và toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Auto Sài Gòn là đơn vị được ủy quyền phân phối dòng sản phẩm chăm sóc xe chính hãng 3M D.I.Y. Cam kết cung cấp hàng chính hãng.

BO_CHAM_SOC_XE_DIY_3M_
 

Nhằm phục vụ các quý khách hàng , Auto Sài Gòn giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc xe của 3M D.I.Y

Sản phẩm  3M hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì chúng là bộ  sản phẩm theo 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG + AN TOÀN + HIỆU QUẢ

Bộ chăm sóc xe 3M D.I.Y gồm nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm một công dụng riêng nhưng chúng đều có tác dụng chung là làm sạch và làm đẹp cho xế yêu của bạn. Không phải đơn giản mà bộ chăm sóc xe 3M D.I.Y được thế giới và các hãng xe danh tiếng tin dùng trong thế kỷ qua. Chất lượng và hiệu quả là yếu tố hàng đầu của bộ chăm sóc xe 3M D.I.Y quan tâm.

Sản phẩm ra đời với sứ mạng hỗ trợ các “bác tài” trong việc chăm sóc xe với hiệu quả cao, cải thiện và bảo vệ bề mặt sơn xe luôn sạch bong sáng bóng.

Bộ Sản phẩm chăm sóc 3M D.I.Y bao gồm:

• 3M - Leather & Vinyl Restorer (Dung dịch vệ sinh làm mới nội thất)

• 3M - Tire Restorer (Dung dịch làm sạch bảo vệ phục hồi

độ bóng vỏ xe)

• 3M - Glass Cleaner (Vệ sinh đánh sáng bóng kính)

• 3M – Cleaner Wax (Dung dịch đánh bóng)

• Khăn chuyên dụng cho xe

 

BO_CHAM_SOC_XE_3M_D.I.Y6

Mua 01 bộ Tặng kèm Túi xách 3M khá đẹp và bền, các Bác có thể để gọn gàng trong cốp xe

Sau đây là toàn bộ clip giới thiệu sản phẩm bộ chăm sóc 3M của Mỹ:

Bộ chăm sóc xe 3M D.I.Y cao cấp được cung cấp chính hãng hiện đang có mặt tại Auto Sài Gòn, liên hệ 0971 229 329 để đặt hàng hoặc đến 132 Phạm Văn Đồng để được tư vấn miễn phí.

bo-cham-soc-xe-3m-cao-cap-5

Bạn có thể tham khảo thêm những loại phụ kiện khác cho xe như: Lót thùng sau xe, nắp thùng xe bán tải, Viền đèn, viền cửa, vè che mưa, ốp tay cửa Ốp cản trước - cản sau Dán phim cách nhiệt 3M, Lắp ráp đầu DVD,…

Auto Sài Gòn

Hotline:  0908 11 11 35 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0939 11 55 77 

Trụ sở chính: 132 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email: sales@autosaigon.com.vn - sales@autosaigon.com.vn

ĐT: 0873 053 789
 

 

  • Hãng sản xuất 3M USA

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI

Sản phẩm cùng loại