CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP-K12

Camera hành trình Vietmap-K12 với tính năng nổi bật ghi hình cùng lúc trước và sau chung một khung hình, tiết kiệm bộ nhớ, màn hình 3.0 inch dễ dàng xem video trực tiếp trên màn hình.

  • 003-K12-V00
  • Còn hàng
  • Liên hệ
  • Chưa bao gồm
Điều khoản

Giao thông Việt Nam khá phức tạp, thị trường xe bốn bánh lại ngày càng phát triển. Vì thế, camera hành trình là phương tiện hữu hiệu xử lý những tình huống giao thông phức tạp và là người bạn đồng hành không thể thiếu của các chủ xế.

Camera hành trình Vietmap-K12 khác với các camera hành trình khác với tính năng độc đáo ghi hình cùng lúc trước và sau chung một khung hình. 

Camera hành trình Vietmap-K12 nổi bật và khác biệt với những tính năng sau:

_Ghi hình Full HD cả 2 kênh => Ghi hình ngày & đêm cực rõ

_Góc quay 2 kênh đều rộng 170° => Ghi hình toàn cảnh trước và sau xe

_Video 2 kênh một khung hình => Tiết kiệm bộ nhớ, xem lại tiện lợi

_Hỗ trợ GPS => Ghi hình với thông tin tốc độ, bản đồ

_Nhận diện chuyển động => Ghi hình khi có chuyển động trước máy

_Màn hình 3.0 inch =>  Xem lại video trực tiếp trên màn hình

_Cảnh báo làn đường => Cảnh báo khi chạy lệch làn đường

_Cảnh báo khoảng cách => Cảnh báo khi chạy quá gần xe phía trước

+ Camera VietMap-K12 với tính năng độc đáo ghi hình video cùng lúc trước và sau chung một khung hình, giúp tiết kiệm bộ nhớ và rất tiện lợi khi xem lại video, có thể quan sát rõ hình ảnh cả trước và sau xe cùng lúc. 

Camera_hanhtrinh_k12

+ Có thể xem lại tọa độ, tốc độ di chuyển trực tiếp ngay trên màn hình 3.0 inch của VietMap K12 vì tính năng ghi hình với tính năng tốc độ, bản đồ nhờ hỗ trợ GPS.

Camera_K12

+ Cảnh báo làn đường: Camera hành trình VietMap-K12 được tích hợp chức năng cảnh báo làn đường, khi xe chạy quá tốc độ quy định và lệch làn đường đang di chuyển, camera lập tức báo âm thanh nhắc nhở tài xế để lái xe an toàn hơn.

 

+Cảnh báo khoảng cách: Camera hành trình VietMap-K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước, Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độ xe trên 20km/h).

 

camera_hanhtrinh_K12_khoangcach.

+ Cổng AV-out : Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out để xem video trực tiếp trên màn hình to.

 

camera_hanhtrinh_K12_AV-out

 

 

Auto Sài Gòn hiện đang làm đại lý cung cấp và phân phối độc quyền camera hành trình chính hãng Vietmap, Camera hành trình Vietmap-K12 hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Auto Sài Gòn.

Camera hành trình VietMap-K12 với tính năng độc đáo duy nhất trên thị trường ghi hình video cùng lúc trước và sau Full HD chung một khung hình, ghi hình siêu rõ nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số xe của phương tiện di chuyển phía trước. Ghi hình với thông tin tốc độ trực tiếp trên video, ngoài ra còn có thể xem lại video với bản đồ để biết xe đang di chuyển, sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ xế trong việc quan sát và giao thông thuận lợi, an toàn hơn. 

 

>>> Xem thêm các loại Camera hành trình khác

 

Bạn có thể tham khảo thêm những loại phụ kiện khác cho xe như: Lót thùng sau xe Viền đèn, viền cửa, vè che mưa, ốp tay cửa Ốp cản trước - cản sau Dán phim cách nhiệt 3M, Lắp ráp đầu DVD,…

Công ty TNHH TM Sài Gòn Parts

Hotline: 0971 229 329

Trụ sở chính: 132 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email: sales@autosaigon.com.vn

 


 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI