CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP-WIFI-PRO

Camera hành trình Vietmap-Wifi-Pro tự động ghi khi nào khởi động máy, với tính năng độc đáo kết nối với wifi lên mạng xem và tải video trực tíêp, đăc biệt chống thấm nước, bảo hành 24 tháng.

  • 003-WIFIV00
  • Còn hàng
  • Liên hệ
  • Chưa bao gồm
Điều khoản

Camera hành trình là phụ kiện không thể thiếu khi tham gia giao thông hiện nay, đặc biệt tại Việt Nam.

Camera hành trình giúp người lái xe dễ quan sát, ghi lại thông tin quan trọng khi gặp sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông trên đường. Camera hành trình Vietmap-Wifi-Pro ngoài những tính năng cơ bản, nó khác biệt và nổi trội nhờ các tính năng nổi bật sau:

_Chống vô nước chuẩn IP64 => Ghi hình tốt khi trời mưa

_Ghi hình Full HD 1080p => Ghi hình ngày & đêm cực rõ

_Dễ dàng lắp đặt => Nhiều phụ kiện cho mọi vị trí trên xe

_Sử dụng nguồn từ xe => Ghi hình mọi lúc, không lo hết pin

_Kết nối WiFi =>  Xem, tải video trực tiếp từ Android, iOS

_Góc quay rộng 160 độ => Ghi hình toàn cảnh trước đầu xe

_Ghi hình vòng lặp =>  Ghi hình liên tục, không lo hết bộ nhớ

_Tự động ghi hình khi khởi động xe => Tự động dừng ghi hình khi tắt máy xe.

 

+ Chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IPX 64 : VietMap Pro WiFi là camera hành trình được thiết kế riêng cho xe hai bánh, vì vậy sản phẩm phải đảm bảo hoạt động tốt ở những điều kiện khắc nghiệt, chống bụi hoàn toàn, và có khả năng chống nước khi đi mưa. Sản phẩm cũng được sử dụng cho xe bốn bánh vì các tính năng nổi bật trên.

 

 

camera_hanh_trinh_ProWiFi_1Kết nối WiFiPhần mềm kết nối WiFi trên Android và iOS được cung cấp miễn phí dùng để kết nối với VietMap Pro WiFi. Bạn có thể canh chỉnh camera từ màn hình điện thoại, tải video về điện thoại, hoặc xem trực tiếp video từ điện thoại.

 

 

camera_ProWiFi_2

+ Ghi hình Full HD 1080p : Với ống kính 6 lớp, VietMap Pro WiFi có khả năng ghi hình Full HD 1080p cực rõ nét cả ngày và đêm, góc quay rộng 160 độ có thể ghi hình toàn cảnh phía trước xe giúp lái xe an toàn hơn.

 

 

camera_ProWiFi_3

+ Lắp đặt dễ dàng : VietMap Pro WiFi có thể được lắp đặt dễ dàng, phù hợp với mọi loại xe, lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên xe.

 

+Sử dụng nguồn trực tiếp từ xe: Khác với các loại camera thể thao khác trên thị trường mà các biker đang sử dụng, VietMap Pro WiFi có thể ghi hình liên tục không lo hết pin vì được thiết kế sử dụng nguồn điện từ xe (camera thể thao chỉ ghi hình khoảng 2 tiếng là hết pin). VietMap Pro WiFi tự động ghi hình khi bạn khởi động xe, tự động dừng ghi hình khi tắt máy xe, không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào khi bạn đang lái xe.

Camera_ProWiFi_4

Với các tính năng nổi trội của được kể trên, Camera hành trình Vietmap-Wifi-Pro được sử dụng rộng rãi cho cả hai bánh và cả bốn bánh.

Auto Sài Gòn nhận thấy giá trị của Camera hành trình Vietmap-Wifi-Pro nên đang cung cấp và phân phối chúng. Sản phẩm này đang rất được ưu chuộng và bán rất chạy.

camera-hanh-trinh-vietmap-pro-wifi-thong-so-ky-thuat

 

>>> Xem thêm các loại Camera hành trình khác

 

Bạn có thể tham khảo thêm những loại phụ kiện khác cho xe như: Lót thùng sau xe Viền đèn, viền cửa, vè che mưa, ốp tay cửa Ốp cản trước - cản sau Dán phim cách nhiệt 3M, Lắp ráp đầu DVD,…

Công ty TNHH TM Sài Gòn Parts

Hotline: 0971 229 329

Trụ sở chính: 132 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email: sales@autosaigon.com.vn

 


 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI