CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP XPLORE C1 PLUS

Camera hành trình Vietmap Xplore C1 Plus là camera hành trình nhỏ nhất thế giới không gây choán tầm nhìn, kết nối wifi, bluetooth và tính năng nổi trội chỉnh sửa video trực tiếp, hàng bảo hành 24 tháng.

  • 003-C1--V00
  • Còn hàng
  • Liên hệ
  • Chưa bao gồm
Điều khoản

Camera hành trình không chỉ là phụ kiện thiết yếu mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chủ xế, chúng giúp các chủ xế quan sát tốt hơn khi giao thông, giúp lái xe an toàn hơn.

Camera hành trình Vietmap Xplore C1 Plus là một trong những sáng tạo mới nhất của dòng camera hành trình, Xplore C1 Plus được ưa chuộng  không chỉ vì thiết kế nhỏ gọn nhất trên thế giới không gây choán tầm nhìn khi lái xe mà còn có những tính năng nổi trội sau:

_Ghi hình Full HD 1080p =>Ghi hình ngày và đêm cực rõ nét.

_Kích thước siêu nhỏ => Không gấy choán tầm nhìn, giúp lái xe an toàn hơn.

_Kết nối Wifi => Xem và tải video trực tiếp trên HĐH Android, iOS

_Góc quay rộng 170 độ => Ghi hình toàn cảnh trước đầu xe

_ Remote Bluetooth => Lưu giữ video quan trọng bằng remote

_Hỗ trợ GPS => Ghi hình với thông tin tốc độ, bản đồ

_ WDR-Ghi hình ngược sáng => Ghi hình tốt trong môi trường ánh sáng yếu, ngược sáng.

_ Chỉnh sửa và chia sẻ video trực tiếp => Ứng dụng trên Android và iOS

+ Camera hành trình Vietmap Xplore C1 Plus là camera hành trình nhỏ nhất thế giới, thiết kế siêu nhỏ, với kích thước 32x32x32mm không gây choán diện tích, tầm nhìn.

 

 

 

Camera_hanhtrinh-Xplore_1

 

 

 

+ Kết nối WiFi, điều khiển Bluetooth Điều khiển bằng Bluetooth ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. Kết nối WiFi trên thiết bị HĐH Android, iOS để xem trực tiếp, lưu trữ và chia sẻ video nhanh chóng lên YouTube, Facebook…

 

 

camera_hanhtrinh_Xplore_2

 

 

 

+Ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ: Có thể xem lại trực tiếp video trên thiết bị HĐH Android, iOS với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ.

 

 

camera_hanh_trinh_Xplore_3

 

 

 

+ WDR ghi hình ngược sáng : Camera VietMap Xplore C1+ có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét

 

 

 

camera_hanh_trinh_Xplore_4

 

 

 

+ Thông số kỹ thuật : 

 

 

thongso_Camera_Xplore_C1

 

 

 

Camera hành trình Vietmap Xplore C1 Plus được ưa chuộng vì những tính năng trên, Auto Sài Gòn nhận thấy đây là dòng camera hành trình không thể thiếu cho các chủ xế, Vì thế, Auto Sài Gòn đã và đang cung cấp dòng sản phẩm này, với mong muốn có người bạn đồng hành tốt nhất cùng các chủ xế trên mọi nẻo đường.

Camera hành trình  Xplore C1 hàng Vietmap chính hãng, bảo hàng 24 tháng, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình.

 

>>> Xem thêm các loại Camera hành trình khác

 

Bạn có thể tham khảo thêm những loại phụ kiện khác cho xe như: Lót thùng sau xe Viền đèn, viền cửa, vè che mưa, ốp tay cửa Ốp cản trước - cản sau Dán phim cách nhiệt 3M, Lắp ráp đầu DVD,…

Công ty TNHH TM Sài Gòn Parts

Hotline: 0971 229 329

Trụ sở chính: 132 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Email: sales@autosaigon.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI