PHÂN BIỆT NẮP THÙNG HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI VỚI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

PHÂN BIỆT NẮP THÙNG HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI VỚI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

PHÂN BIỆT NẮP THÙNG HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI VỚI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Hiện nay, nắp thùng xe bán tải là một trong những sản phẩm xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả nhất trên thị trường. Thậm chí ở nhiều cơ sở kinh doanh lớn, vẫn tồn tại lượng hàng nhái khủng khiến cho người tiêu dùng hoàng mang khi lựa chọn lắp đặt. Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, Auto Sài Gòn đã tổng hợp những thông tin cần thiết để bạn có thể tự mình phân biệt nắp thùng hàng giả hàng nhái với những sản phẩm chính hãng.

phan-biet-hang-carryboy-va-hang-gia_1

Nắp thùng xe bán tải là sản phẩm có rất nhiều hàng nhái hàng giả

1. Với mẫu SCR mang cá

Mẫu nắp thùng SCR mang cá với giá bán tầm 18 triệu đồng đã bao gồm lắp đặt là một trong những mẫu nắp thùng xe bán tải bị làm nhái nhiều nhất. Do sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, người dùng ưa chuộng. Do đó việc làm nhái nắp thùng hoàn toàn có thể thực hiện được với việc tạo ra một dây truyền sản xuất những mẫu nắp thùng tương tự với chất liệu không đảm bảo và bán với mức giá như hàng chính hãng.

Để phân biệt nắp thùng SCR thật với hàng giả hàng nhái, quý khách cần lưu ý một vài đặc điểm nhận dạng sau:

  • Khóa tay cầm: Hàng thật (chính hãng Thái Lan hoặc hàng liên doanh) có khóa thẳng, có nắp đậy che ổ khóa lại vừa chống bụi hiệu quả lại giúp tăng độ bền của ổ khóa, trong khi đó hàng nhái lại làm theo kiểu khóa cong và không có nắp đậy.

nYp-thung-xe-ranger-nhYp-carryboy-GMX

Với hàng Carryboy khóa tay cầm rất đặc trưng nên dễ nhận biết nhất

  • Máng thoát nước: Với những sản phẩm nắp thùng bán tải SCR chính hãng, sẽ có máng thoát nước giúp nước mưa chảy theo rãnh thoát và không bị tràn vào trong thùng. Trong khi đó, hàng giả lại không hề có lối thoát nước ra bên ngoài.
  • Lưỡi gà: cũng như máng thoát nước, nắp thùng hàng giả không hề có gắn lưỡi gà, trong khi đó hàng thật lại có lưỡi chắn được làm từ thanh nhôm định vị giúp ngăn nước và bụi lọt vào trong thùng, đồng thời giảm tối đa lực va chạm vào thùng xe mỗi khi đóng lại.
  • Tổng thể thiết kế: một điều dễ nhận biết là những sản phẩm nắp thùng bán tải hàng giả hàng nhái không thể có độ sắc nét như hàng thật, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được khi sờ trực tiếp vào sản phẩm, quan sát bề mặt trong nắp thùng. Nắp thùng thật bên trong vẫn được làm bằng sợi thủy tinh composite, trong khi đó nắp thùng giả lại là một lớp nỉ dày, sử dụng thời gian sẽ dễ bị ẩm, gây mùi khó chịu, thậm chí có nấm mốc…

2. Với mẫu nắp thùng Carryboy Ford Ranger

Trong những dòng xe bán tải, thì thương hiệu Ford Ranger được ưa chuộng nhất vì sở hữu những thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao cũng như toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp.

nap-thung-scr-sport-1

Nắp thùng Carryboy hàng thật với hàng nhái

Cũng chính vì điều này, nắp thùng xe Ford cũng được làm giả rất nhiều. Phân biệt nắp thùng hàng giả hàng nhái là điều quan trọng khi bạn muốn lắp đặt nắp thùng xe bán tải cho các phiên bản Ford Ranger. Dựa vào những chi tiết sau, khách hàng có thể tự mình đánh giá được chất lượng sản phẩm:

  • Nắp thùng thật có dập nổi logo Carryboy, khóa tay cầm màu đen và khá nhỏ. Trong khi đó nắp thùng hàng giả hàng nhái thì không có logo và khóa tay cầm thẳng, to hơn.
  • Hàng nhái không có ty thụt, chất lượng đèn led không tốt. Những thiết kế Thái Lan chính hãng có ty thụt, đèn led sang trọng và cho ánh sáng tối ưu.

Hy vọng với những thông tin trên đây, Quý khách phần nào có thể an tâm khi lắp đặt nắp thùng xe chính hãng. Để có được những sản phẩm an toàn, chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ đến cơ sở lắp đặt nắp thùng xe bán tải Auto Sài Gòn để được tư vấn, chọn lựa những phiên bản nắp thùng xe mới nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

>>> Xem thêm các tin liên quan

Phân tích thị trường nắp thùng xe bán tải Sài Gòn 2017

Nắp thùng Carryboy CB-744 chiến binh giữa thời bình

Chi phí lắp ráp nắp thùng xe bán tải Mazda BT50

Nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax hàng nhập khẩu chính hãng

Mua bán và lắp đặt nắp thùng thấp Carryboy CB-762 xe Ford Ranger

Tìm hiểu giá nắp thùng xe bán tải mẫu mới 2017

Tìm hiểu nắp thùng thấp Carrboy GRX xe Ford Ranger

Xe bán tải có nắp thùng và những quy định lưu thông

Thủ thuật đơn giản lắp đặt nắp thùng xe bán tải Navara giá tốt nhất

Ưu điểm của nắp thùng xe bán tải Trion mẫu thấp

Chất lượng của nắp thùng xe bán tải Mitsubishi Triton

Phụ kiện mới nhất cho xe Ford Ecosport

Nắp thùng cao S7 xe Mazda BT50

Nên chọn loại cản sau Ford Ranger nào

Auto Sài Gòn bán nắp thùng Carryboy Nhập khẩu Thái Lan

Nắp thùng xe bán tải Colorado hiện đại trong từng góc nhìn

Bán nắp thùng xe bán tải khuyến mãi khủng trong tháng 3 này

Auto Sài Gòn chuyên nắp thùng xe bán tải chất lượng giá tốt

Tư vấn lắp đặt nắp thùng cao G3 xe Ford Ranger

Có thay đổi mới về quy định lắp đặt nắp thùng xe bán tải

Người viết : trangnguyenpenny