Tin tức

CHỌN NẮP THÙNG NÀO CHO XE BÁN TẢI COLORADO?

CHỌN NẮP THÙNG NÀO CHO XE BÁN TẢI COLORADO?

Xe bán tải Colorado phiên bản mới ra mắt có kiểu dáng thể thao và hầm hố hơn các phiên bản trước. Đây chính là bước đột phá mới, khẳng định vị thế của mình so với người anh em Ford Ranger cùng đến từ nước Mỹ. Đối với nắp thùng xe bán tải cũng vậy, chúng được thiết kế mới dựa trên sự phát triển của các dòng xe bán tải và theo xu thế người dùng. Do vậy mà các mẫu nắp thùng xe bán tải luôn được cải tiến và đa dạng hơn về mẫu mã. Chọn nắp thùng nào cho xe bán tải Colorado luôn là bài toán khó cho khách hàng?!

PHIÊN BẢN NẮP ĐIỆN GMX-R CHUẨN CHO XE FORD RANGER WILDTRAK

PHIÊN BẢN NẮP ĐIỆN GMX-R CHUẨN CHO XE FORD RANGER WILDTRAK

Hãng Carryboy Thái Lan, dẫn đầu về công nghệ sản xuất nắp thùng với bước đột phá hoàn toàn mới khi phát triển phiên bản nắp điện hiện đại và đậm chất thể thao. Trong số các phiên bản nắp điện dành cho xe bán tải Ranger thì hãng tập trung nhất cho phiên bản Wildtrak - phiên bản với khách hàng chọn lọc cao và có xu hướng sử dụng công nghệ cao nhất trong phân khúc khách hàng.

ĐỘ XE BÁN TẢI FORD RANGER VỚI NẮP THÙNG MANG CÁ ĐỘC LẠ

ĐỘ XE BÁN TẢI FORD RANGER VỚI NẮP THÙNG MANG CÁ ĐỘC LẠ

Nếu yêu thích xe bán tải Ford Ranger, bạn khó có thể bỏ qua nắp thùng - loại phụ kiện không thể thiếu cho dòng xe bán tải này. Thông thường, khách hàng luôn chọn mẫu nắp thùng thấp hoặc khung thể thao để làm tăng vẻ khỏe khoắn, hầm hố cho xe. Tuy nhiên, nắp thùng thấp vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ xe và hôm nay, Auto Sài Gòn sẽ chia sẻ về loại nắp thùng mang cá độc lạ mà bạn không nên bỏ qua.

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP A50 CẢI TIẾN BẰNG CÔNG NGHỆ WIFI

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP A50 CẢI TIẾN BẰNG CÔNG NGHỆ WIFI

Cải tiến về công nghệ giúp Camera hành trình Vietmap A50 được chọn gắn nhiều nhất hiện nay. Với tính năng kết nối wifi có thể lên mạng, lướt web, nghe nhạc, xem phim online, tự động cập nhật bản đồ trực tuyến. Camera hành trình Vietmap A50 còn có thể ghi hình cùng lúc trước & sau bằng tiêu chuẩn full HD.

THAM KHẢO GIÁ NẮP THÙNG XE BÁN TẢI FORD RANGER

THAM KHẢO GIÁ NẮP THÙNG XE BÁN TẢI FORD RANGER

Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng xe hơi dần có những “chuyển biến lạ” khi dòng xe bán tải, đặc biệt là Ford Ranger được nhiều người chọn làm phương tiện đi chuyển hơn so với các dòng xe khác. Ưu điểm có thể thấy ngày là loại xe bán tải nói chung và xe bán tải Ford Ranger nói riêng đều có thiết kế thể thao, mạnh mẽ và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa đơn giản. Do đó mà nắp thùng xe bán tải cũng theo đó mà cải thiện đáng kể về kiểu dáng và hướng đến tiết kiệm nhiên liệu vận hành.