Tin tức

TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN PHỤ KIỆN ÔTÔ

TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN PHỤ KIỆN ÔTÔ

Do nhu cầu mở rộng thêm cơ sở kinh doanh, Công ty TNHH Sài Gòn Parts (tên giao dịch Auto Sài Gòn) cần tuyển dụng KỸ THUẬT VIÊN PHỤ KIỆN ÔTÔ tay nghề cao với số lượng lớn như sau:
GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ÔTÔ TẠI HỒ CHÍ MINH

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ÔTÔ TẠI HỒ CHÍ MINH

Dán phim cách nhiệt cho xe ôtô được xem là điều kiện cần phải có để bảo vệ sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, giá thành cho mỗi loại phim cách nhiệt ôtô tại Hồ Chí Minh khá chênh lệch và khó kiểm định về chất lượng của mỗi mặt hàng hay thương hiệu. Hãy cùng Auto Sài Gòn phân tích giá các loại phim cách nhiệt tầm trung và hàng cao cấp qua thông tin bên dưới!

CÁC MẪU XE FORD RANGER ĐỘ ĐỘC

CÁC MẪU XE FORD RANGER ĐỘ ĐỘC

Phụ kiện theo xe bán tải luôn là đề tài nóng được quan tâm nhiều nhất không chỉ trên các diễn đàn mà trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh và các loại phụ kiện độc theo xe được tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất. Hiện các loại phụ kiện theo xe bán tải được nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan, Mỹ,… các nước chuyên về hàng phụ kiện xe bán tải. Hiện Auto Sài Gòn sưu tầm được một số mẫu xe Ford Ranger được độ độ nhất hiện nay được cập nhật bên dưới!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NẮP THÙNG CAO S7 CARRYBOY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NẮP THÙNG CAO S7 CARRYBOY

Nhu cầu sử dụng nắp thùng cao hiện nay khá nhiều do điều kiện thời tiết tại Việt Nam và nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong số các loại nắp thùng cao thì nắp thùng cao S7 Carryboy được gợi ý lắp đặt nhiều nhất bởi kiểu dáng nắp thùng khá hiện đại, đường cong tinh tế và hệ thống đèn led siêu sáng. Ngoài các đặc điểm vừa nêu thì nắp thùng cao S7 có gì thu hút?

PHỦ GẦM Ô TÔ NÊN HAY KHÔNG?

PHỦ GẦM Ô TÔ NÊN HAY KHÔNG?

Nhiều chủ xe thắc mắc tại sao bảo dưỡng xe và vệ sinh xe định kì nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng rỉ sét ở gầm xe? Phải chăng lúc bảo dưỡng và vệ sinh xe không được làm kỹ càng? Sự thực thì hệ thống gầm xe thường xuyên bị ẩm ướt, nhất là trong môi trường nhiều muối sẽ thúc đẩy tình trạng oxi hóa và lâu ngày sẽ dẫn tới rỉ sét. Vậy nên hay không nên phủ gầm ôtô?