Tin tức

GIÁ TRỌN BỘ CHĂM SÓC XE 3M 5 MÓN CHỈ 500K

GIÁ TRỌN BỘ CHĂM SÓC XE 3M 5 MÓN CHỈ 500K

Vệ sinh xe tại nhà tại sao không? Vừa tiết kiệm chi phí mà cũng giữ cho xe mới và bền đẹp lâu hơn vì bạn được tự chăm sóc xe, tự tìm những sản phẩm tốt nhất vệ sinh xe. Với trọn bộ vệ sinh xe cao cấp của Mỹ do hãng 3M sản xuất giá khuyến mãi chỉ 500 nghìn đồng, bạn sẽ thật tự tin để làm sạch đẹp xe mà đảm bảo an toàn không độc hại cho sức khỏe. 

ĐỘ NGẢ HÀNG GHẾ SAU XE BÁN TẢI GIÁ BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

ĐỘ NGẢ HÀNG GHẾ SAU XE BÁN TẢI GIÁ BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

Xe bán tải là một trong những phương tiện thịnh hành nhất hiện nay. Nó thay thế chiếc xe tải nhỏ chuyên dụng và còn thay thế luôn chiếc xe sedan với 5 chỗ ngồi cực rộng rãi. Tuy nhiên, thiết kế chỗ ngồi của hàng ghế sau xe bán tải lại là điểm trừ khá lớn. Ưu điểm của xe bán tải là chinh phục hành trình dài và địa hình nhưng cũng sẽ là cực hình nếu phải ngồi trên xe quá lâu!

CÓ NÊN BỌC LÓT SÀN DA CHO Ô TÔ KHÔNG?

CÓ NÊN BỌC LÓT SÀN DA CHO Ô TÔ KHÔNG?

Sàn xe là nơi khó vệ sinh nhất không kể những ngày mưa bão, bụi bẩn và đất cát từ giày dép có thể là nguyên nhân chính khiến cho sàn xe xuống màu nhanh chóng. Sàn xe nguyên bản thường được bỏ vải nỉ nên rất khó để làm mới lại sàn do vậy mà nhiều chủ xe đã tìm đến bọc sàn giả da cho ô tô. Tuy nhiên, bọc sàn da cho ô tô đã là biện pháp khắc phục hữu hiệu hay chưa?

CẬN CẢNH LẮP ĐẶT NẮP THÙNG FULLBOX HÀNG LIÊN DOANH GIÁ RẺ

CẬN CẢNH LẮP ĐẶT NẮP THÙNG FULLBOX HÀNG LIÊN DOANH GIÁ RẺ

Nắp thùng thấp Fullbox hàng liên doanh được thiết kế khá giống mẫu nắp thùng Thái Fullbox hãng Carryboy. Về cơ bản, nếu chỉ nhìn sơ qua chắc hẳn bạn khó có thể phân biệt được 2 mẫu nắp thùng này bởi về mẫu mã, kiểu dáng giống nhau. Vậy chất lượng của 2 loại nắp thùng này được so sánh như thế nào? Cùng Auto Sài Gòn xem cận cảnh lắp đặt nắp thùng Fullbox hàng liên doanh giá rẻ bên dưới đây!

KHUNG THỂ THAO WILDTRAK GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

KHUNG THỂ THAO WILDTRAK GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

Khung thể thao Ranger Wildtrak được sử dụng cho các dòng xe Ford Ranger, Mazda BT-50 với kiểu dáng thể thao đậm chất Mỹ. Cấu tạo của khung thể thao Wildtrak khá đặc biệt và ôm sát thùng xe bán tải. Hiện nay, trên thị trường khung thể thao Wildtrak được bán với nhiều giá khác nhau khiến người tiêu dùng cảm thấy không những hoang mang về giá mà còn về chất lượng của sản phẩm.